cắt tóc khi đag mang thai

Các mon cho e hỏi , có ai đag mang bầu mà đi cắt tóc kg ạ , hôm nay e đi cắt tóc về mẹ ck em bảo kg đc cắt tóc , kiêng , nhưng em nhỡ cắt rồi thì phải ls ạ , huhu em lo quá các mon ạ

25 Các câu trả lời

Cắt bình thường, cắt tóc giảm nóng nực còn hạn chế được chất dinh dưỡng nuôi tóc. Cắt tóc trước khi sinh giúp mát mẻ, gọn gàng vì sau sinh tóc bắt đầu rụng nhiều đặc biệt từ tháng thứ 4 trở đi rụng nhiều lắm.

e để tóc tém nên gần như hơn tháng phải cắt 1l. Bh nổi hứng nuôi lại thì mẹ ck đến mẹ đẻ cả ck gào lên bảo đi cắt tóc. Bảo là cb ở cữ cắt đi cho nó thoáng😅😅. Kp kiêng gì đâu c, cắt cho đỡ bí đầu.

Vẫn cắt bình thường, kiêng gì đâu? Thậm chí gần sanh còn phải đi cắt nữa cho thoáng mát với sinh xong đỡ rụng tóc nữa mà m

Các cụ kiêng cữ vậy thui chứ 2-3 tháng nữa e cũng cắt à, chả sao, nếu có sao thì về mẹ ck măng thôi...😂

M cat hai lan r. Mẹ m con bao cat them nua boi sanh xong may ngay moi goi dau đc. Đe toc dai nong nuc lắm l.

Mình cũng cắt mà có sao đâu. Bạn đừng lo lắng như thế, hại đến e bé

Mình đọc đc bài này khi đang đi cắt tóc nè

Mình cắt tóc ngắn lúc bầu 3 tháng, thấy vẫn bt

Em cũng đi cắt tóc nè. Mùa này nóng nực mà.

https://bit.ly/3b7C4Vw Mom coi bài này liền nha