Trái cây mẹ bầu

Mẹ bầu ăn được trái say không ạ????

Trái cây mẹ bầu
20 Các câu trả lời

đc nha mom hiện tại chỉ còn thiếu 9 like nữa, nhờ mom giúp cho Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

dc nha m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Ăn được mom à. Nhưng đừng ăn nhiều quá. Cái gì ăn nhiều cũng ko tốt. Trái này chua chua ngọt ngọt, mình cũng thèm.

Lúc mới bầu mình thèm quá 1 tuần quất gần 1kg ê răng muốn xỉu luôn mom haha

Trái này là trái gì vậy cả nhà! Ở khu vực AD ở, ít thấy trái này 😗

4y trước

Ad ib địa chỉ cho e

hồi bầu e thèm trái này khủng khiếp. mà k thấy ai bán het trơn

ăn đc mom, nhưng đừng ăn nhiều là dc

mình thèm nhưng cung ăn ít ah

mh ko biết trái này luôn m

chưa thấy bao giờ mom