Chữa táo bón cho mẹ bầu

Vợ em đang bầu bé đc 20w mà táo bón liên tục. Bsi đang cho uống elevit và bổ sung 800mg Canxi mỗi ngày. Có cách nào cho vợ em đỡ táo bón ko các mom #lần_đầu_làm_mẹ

9 Các câu trả lời

elevit gây táo đó Daddy ơi, Lúc mình bầu cũng vậy, Daddy mua đậu bắp luộc cho Mommy ăn mỗi ngày khoảng 10 trái mỗi cữ làm phân mềm dễ đi đừng cố rặn dễ trĩ lắm ạ, uống nhiều nước. Ngán quá thì đổi khoai lang xen kẽ nhau.

Lúc bầu mình cũng bị ah. Bạn cho bầu uống sữa chua dạng uống sau mỗi bữa ăn, ăn nhiều rau lang, bổ sung thêm khoai lang vào bữa phụ nhé. Nhớ uống nhiều nước nữa

Bạn đổi thử vitamin khác và sữa chua đậu bắp khoai lang làm tới, trước mình bón và ráng ăn mấy ngày liên tục thấy cải thiện

bảo mẹ bầu ăn bổ xung thêm sữa chua thử xem.trc mình cũng uống elevit mình ăn thêm sữa chua đỡ hẳn đó

minh bau hay bi nog trong vs táo ,uong loai nay ok lam.ket hop uong nhieu nuoc an nhiu hoa qua trai cay ne.

bạn xem đổi canxi và nói vk ăn thêm rau xanh uống đủ 2-2, 5l nuớc mỗi ngày nhé

uống elevit táo á mình chỉ uống 1 hộp rồi đổi loại khác, uống thêm nc ạ

Uống men vi sinh hỗ trợ hệ tiêu hóa

Ăn sữa chua khoai lang