Mẹ bầu tuần thứ 8 nên ăn gì và nên kiêng ăn gì ạ

8 Các câu trả lời

k nên ăn rau răm,khổ qua,các loại nước quá mát(dừa,hột é,sâm...),đu đủ sống,khóm,rau ngót,măng,cà phê....nên uống nước ấm nha.còn lại quất hết

Kiêng rau ngót , rau răm, dứa, đu đủ xanh, chất kích thích, đồ ăn gây nóng trong. Còn lại ăn đa dạng thực phẩm, trái cây, ăn chín uống sôi nha

nên ăn đa dạng các thực phẩm, trái cây. kiêng rau ngót, rau răm, rau sam, mướp đắng, đu đủ xanh, dứa, rượu bia

nên kiêng các chất kích thích, kiêng rau ngót, rau răm, đu đủ xanh, dứa,.. ăn uống đủ chất, ăn chín uống sôi

bầu tháng thứ 8 rồi thì mom cứ ăn cho đủ chất. tháng thứ 8 ăn được dứa rồi vì ăn dứa sẽ dễ đẻ

Ăn đa dạng Mom nè, kiêng thì rau răm, dứa, đu đủ xanh, rượu bia, cf, rau ngót

nên ăn đầy đủ các chất, mom kiêng rau răm, thơm, đu đủ xanh...

các mom nói rồi kìa m