Cần các mom tư vấn

Mấy mom ơi e có 2 bé 13w hơn mà sao thấy bụng nhỏ quá có s ko ạ #các_mom_tư_vấn

10 Các câu trả lời

mới tam cá nguyệt thứ nhất mà m với lại quan trọng siêu âm bé khỏe phát triển bthg là đc,tùy mỗi người nữa có người bầu gọn lắm

siêu âm bé bth là ok mom à. trước e bầu 1 đứa mà nhìn bụng ai cũng tưởng sinh đôi, mà sinh bé cũng chỉ 2kg8

t đến gần tháng 7 mới thấy rõ bụng nè hơi nhú nhú thôi vậy đó đến gần sanh bụng chà bá luôn

Mom bầu song thai hả, thích z. Lúc này bé chưa lớn lắm đâu mom ạ, bụng nhỏ là bth nè

chưa thấy bụng đâu m, tùy cơ địa mỗi người á, mình hơn 5th mới thấy nhô lên nè

siêu âm bé khỏe là đc rồi m, bụng nhỏ hay to ko quan trọng

13w con còn nhỏ lắm.. nên bụng nhỏ là bt nè m..

lúc đó bụng e chưa có luôn đó m

siêu âm bé khoẻ kaf đc mom nha

chúc mom thai kì khỏe mạnh