uống mía

Mấy mom ơi.cho em hỏi em sanh được 3 tuần...giờ em thèm trà tắc với nước mía...vậy uống được không ạ

8 Các câu trả lời

Ko nen m oi https://community.theasianparent.com/booth/872083?d=android&ct=b&share=true neu m ko phiền, m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

an chính uống sôi là tốt nhất m ạ như dị vừa tốt cho mẹ và sữa bé ti nữa

Uống ít vì nc mía nhiều đường có thể gây đi ngoài có bọt ở bé nhé

Hạn chế uống lạnh mom nhe.. uống ấm giúp kích sữa nhanh về hơn

K nên uống lạnh nhe mom

Mh ko biết món này

Ko nên m nhé

.