Sữa công thức

Mấy mom có kinh nghiệm cho mình hỏi tí nha, bé ntn thì biết bé ko hợp sct ạ? Bé nhà mình hơn 11m bắt đầu dặm sct, mình cho bé uống Morinaga, bé ko tăng cân nhiều (16m 10kg) nhưng bé khỏe và nhanh nhẹn, có lúc bé gặp sữa rất háo hức mặc dù chỉ 150ml tối đa, nên mình ko có ý định đổi sữa. Nhưng dạo gần đây bé ko thích sữa nữa, ép lắm mới đc, có phải bé ko thích sữa này nữa phải ko ạ? Mình định đổi Blackmore hoặc Glico, mom nào dùng rồi cho mình góp ý nhé, mình cảm ơn ạ!

3 Các câu trả lời

chắc bé đang trong giai đoạn ww đó mom hiện tại chỉ còn thiếu 9 like nữa nhờ mom giúp cho Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

có thể con vào thời kỳ khủng hoảng ko, m tìm hiểu xem nhé

4y trước

con ăn nhiều hay ít là tùy vào nhu cầu, m cho con chơi nhiều, vận động nhiều có thể con sẽ ăn nhiều hơn

hj