mới có bầu

Mấy m cho e hỏi , e mới có đầu gần 7 tuần mà hôm nay tự nhiên bị đau bụng dưới âm ỉ, nhưng ko ra máu gì hết. Vậy có sao kp ạ?

5 Các câu trả lời

Mang thai thường hay đau bụng lắm b. Nếu không yên tâm thì đi khám, nhưng thường nếu không ra máu thì không sao đâu. Còn nếu đau lâu, cảm giác khác lạ ở vùng xương mu trở xuống thì nên uống Viên giảm co bóp cổ tử cung trc khi đi khám nhé.

Đau lâm râm thì không sao nha . Còn thấy đau nhói nhiều thì nên đi bsi khám . Mỗi người mỗi khác ấy mom

M cũng vạy nhưng ko sao. Nhưng nên đi siêu âm cho chắc. Bs bảo an toàn mới yên tâm

Bé lm tổ thui m à mik cũg v

M khám đi nha