E bầu đc 15w, tự nhiên đau bụng âm ỉ. Các m cho e hỏi có sao ko ạ

11 Các câu trả lời

lúc 15w như m mình cũng đau bụng, trái, phải, giữa.1 chút chút là hết à. như vậy bt nhé m

bầu bì hở tí là đau r nhức mom ạ. các dây chằng, cơ nó giãn ra í mom. ko sao đâu nè

nếu đau lâm râm ko ra máu thì ko sao nhưng cứ kéo dài ko dứt thì nên đi khám m ạ

đau k ra máu thì k sao mom, hạn chế đi lại, nghỉ ngơi nhiều vào mom nhé.

đau lâm râm thì k sao mom.. nhưng đau kéo dài phải đi khám á..

đau 1 xíu rồi hết ạ. tự nhiên bị đau nên e lo quá ạ

k sao m, đau kéo dài thì nên đi khám

đau nhiều nên đi khám m nhé

ko ra máu thì không sao m nhé

đi khám cho yên tâm nha mom