Có mom nào như em không? Bầu gần 8 tuần nhưng lâu lâu lại ra máu 1l khoảng 6, 7 giọt

Em bầu gần 8 tuần mà cứ hay bị ra máu, mỗi lần ra cũng ít, tầm 7 8 giọt. Tuần trước vừa ra máu e đi khám liền bs siêu âm nói không bị gì, cho duphaston 10 uống 2 tuần. Mấy nay không ra máu nữa tự nhiên hôm nay lại ra máu như lần trước

11 Các câu trả lời

cũng không sao mom nhé mình bầu cũng vậy mà mình đi khám ds cũng bảo không sao mình lâu lâu mới ra máu có một giọt thôi cũng không sao cả con mình khỏe mạnh là được rồi mom ạ

mình k ạ, bs bảo mình tụ dịch nên ra máu là bt, nhưng mình k bị ra, chắc ra ít và ko đau bụng thì ko sao đâu m, m xin bs thuốc an thai á hồi trc mình dùng loại viên đặt âm đạo

Em coi có bị đau bụng hok, bữa c 7-8 tuần cũng ra ít máu nâu, bụng đau tức bụng dưới, đau tức ở rốn xuống bụng dưới, đi khám bs kiu bóc tách 20%

Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true.

Mình 12 tuần mà vẫn ra nè nên mình mua thuốc đặt nè bạn nhưng mình khuyên bạn nên đi khám nhé

đi khám đi .động thai đó.bạn mình cũng vậy mà ỷ y. ko đi khám tới đâu bụng thì muộn rồi.

Doạ sảy đó mom. Mom chú ý vào. Đã dùng đến Duphatone là bóc tách rồi

nên đi khám lại nhé mom. bs cho mom uống thuốc dưỡng thai đó

Còn ra máu là phải đi khám nha m, đừng để lâu

Đi khám lại cho yên tâm mom