Ai nghiện ngửi mùi con giơ tay!

Mùi thơm trên cơ thể con giúp người mẹ nhận biết và hình thành mối gắn kết với con cái. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi một người mẹ ngửi được mùi thơm của đứa con, trung tâm vui sướng của não bộ người mẹ sẽ sáng lên, làm giảm stress vô cùng hiệu quả. Ngửi mùi của con sẽ giúp các mẹ giảm bớt stress, mệt mỏi. Cho dù vất vả, mệt nhọc đến mức nào đi chăng nữa thì chỉ cần nhìn thấy con khỏe mạnh, cười đùa vui vẻ là bao vất vả mệt nhọc sẽ tan biến. Đó là tình yêu vô bờ bến mẹ dành cho con.

Ai nghiện ngửi mùi con giơ tay!
30 Các câu trả lời

🤚Em ạ. Mặc kệ trời nóng nực cỡ nào thì cũng vẫn thấy mùi con là mùi dễ ngửi nhất. 😁😁😁

E nè ad cứ thích ngửi mùi nước tiểu con mới kì chứ

🖐 Có e đây ạ. E mắc bệnh cuồng con luôn ý ạ 😂

Nghiện hết mùi thơm từ cơ thể của con

có mình đây, lúc nào cũng thích ngửi cu con

Thích ngửi mùi miệng xinh xinh của con :)

hihi, e nghiện mùi ơ cổ của con🤣😘

🤗 cái gì cũng nghiện hết

Hít hà suốt ngày luôn đó

E nghiện mùi tai của con