tâm sự

Chăm con cực và vất vả thật nhưng nhìn con cười mẹ cũng bớt tủi thân. Mẹ con mình cũng cố gắng con nhé

tâm sự
16 Các câu trả lời

Nụ cười của con trẻ là nguồn động lực lớn lao của Mẹ. Cố gắng vì Mom và vì con yêu, Mom nhé! Chúc Mom và con luôn an vui và hạnh phúc ❤️❤️❤️

đúng rồi mom, chỉ nhìn thấy con khoẻ mạnh là bn mệt mỏi bay hết, cố lên mom 😊

nụ cười con là liều thuốc xua tan mệt mỏi bùn mọi thứ tiêu cực 🥰🥰🥰

đúng rồi m nè.mệt nhưng con cười là mọi mệt mỏi sẽ tan biến à

đúng rồi mom, mệt nhưng thấy con cười là xua tan bao mệt nhọc

Cưng quá. Chúc bé yêu ăn ngoan chóng lớn nhé

cố lên chúng ta phải cố lên 💪💪💪

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

tv bé cưng quá, cố gắng lên m

chúc 2mc nhiều sk