nghén

Có mẹ nào ngửi mùi đồ ăn, ăn com , ăn cháo, mùi dầu mỡ là ói hết ra như e không . có cách nào giảm nghén không ạ. E ăn mỗi trái cây không e sợ không đủ chất cho con quá.

6 Các câu trả lời

Nghén M chia nhỏ bữa ăn ăn quả sung ngậm kẹo gừng ukng ngũ cốc giảm nghén á tránh thực phẩm mùi nồng với dầu mỡ Uống ngũ cốc bầu viet organic bsunvhất xơ mẹ tránh dc táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg r a r có tuần bé tăng300gr ý. M uống ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

Mình cũng như m.. 3 tháng nay k ăn đc cơm, bún, thịt, cá,... Bù lại mình hay ăn vặt linh tinh, ăn mấy loại hạt (hạt dẻ, hạnh nhân,..), khoai lang nướng, trái cây, uống sữa (mình mua sữa hộp và sữa bịch đủ thứ loại luôn) và yaua.. E bé dc 13 tuần vẫn đang phát triển tốt với mọi chỉ số ổn.

Nghén thì khó giảm lắm, chỉ có là cố gắng ăn đc từng nào hay từng đó thôi mom. Ói nhưng vẫn dư lại chứ k ói hết đâu. Mom bổ sung thêm các loại hạt, hoa quả...

Ko có cách gì mom à ráng ăn đồ thanh đạm và hoa quả. Mình cũng nghén lắm

Cố gắng uống thêm sữa nha m

uống sữa k đường vào m