giúp em với ạ

mình đc 14w mà ho với sổ mũi quá các mon chỉ mình cách khỏi với ạ 🥰

10 Các câu trả lời

mình mới hết ho đây, ho ói luôn, 19w ko dám uống thuốc làm ho cả tháng. Có thuốc ho sổ mũi bầu dùng được, uống chừng tuần thì hết

mom trước khi ngủ hãy thoa dầu gió vào lòng bàn chân, mát xa nhẹ nhàng rồi đeo bao chân vào ngủ nhé sẻ đở hơn á mom

mom giữ ấm cơ thể. nếu ho mom chưng lê với đường phèn uống đỡ ho nha mom.Chúc mom và bé mau khỏe

mom xông mũi nc ấm nè uống nc cam nhé mom giữ ấm lòng bàn chân mom nhé

mom ốm quá nên đi khám để lấy thuốc nha.

bầu ko đc SD thuốc đi bs khám đi mom.....

mình cũng hắc hơi chảy mũi tuần 14

mom chưng tắc đường phèn uống nhé

m nấu siro tắc vs đường phèn nha

mom mua thuốc này uống nè