Bổ sung sắt

Mình từ lúc bầu đến giờ tuần 8 rồi mà bác sĩ chỉ kê 2 loại thuốc này mà không thấy kê sắt. Mình đọc công dụng thấy 1 loại bổ sung Acid folic, 1 loại là DHA, vitamin. Liệu có cần uống thêm sắt không nhỉ?

Bổ sung sắt
9 Các câu trả lời

hồi mình còn bầu thì đến tận tuần 14 bs mới kê sắt và canxi mom ạ. còn lại chỉ uống vitamin thôi. vì trong vitamin bầu đã có đủ lượng sắt nhỏ rồi mom. và 8w thì con vẫn chưa lớn đâu nên chưa cần thiết

Axit folic mom uống đầy đủ suốt thai kỳ nhé , trong quá trình chuyển hoá cùng thức ăn sẽ tạo ra máu bổ sung cho cơ thể là đủ Mom nha .

mk uống axít folic từ tuần 5 đến tuần 12 đi khám bsi kêu nào uống hết hộp dở thì uống vitamin

chắc chưa đâu mo.m cứ theo bs rồi b.s sẽ kê sắt thôi mom

b có xét nghiệm máu ko. tầm này cứ theo BS kê nha

Mk nghĩ bác sĩ kê cứ uống theo bác sĩ thôi mom

acid folic đã là sắt rồi đó mom

BS kê thì mom cứ uống theo BS nhé

thiếu thì bs ko thì thôi ạ