dành cho mẹ sau sinh

các mom thông thái cho mk hỏi sau sinh mk cần bổ sung thêm mấy loại thuốc bổ như khi mang bầu không ạ!? vd: sắt, canxi, vitamin tổng hợp, DHA...???

11 Các câu trả lời

Mình sinh xong ko biết, chả uống gì, đến 1 tháng khám cho bé, bác sĩ bảo sinh xong phải uống sắt và canxi bù vào ,hơn nữa mình uống rồi cho em bé bú cũng tốt, đủ canxi mà ko cần phải bổ sung ngoài cho con, bây giờ 4 tháng rồi vẫn uống vào mẹ

Uống bt nha mom. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Có M nhé. Mình uống canxi quá trời luôn mà răng nó còn yếu nữa M ạ. Nên bổ sung nhé M

Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các mẹ ạ!

Mk đang uống loại pigeon 60v của Nhật đk k các m?

4y trước

Đc M nha

Uống bình thường đến 6 tháng đc là tốt m

Có m ạ. Nhug minh uong mỗi canxi thui

Uống tốt mà m

Có nhe m

4y