Các mom đã từng để cho người iu quay lại cảnh riêng tư của mình chưa, nay mình lo quá đang gặp chuye

Mình trước qua cũng vài ng trước cưới rồi trước đó quen 2 ng mình ở chung rồi cho 2 ng đó quay lại cảnh 2 đứa qh với nhau. Xong giờ tự nhiên chịa tay 5 năm mình có chồng mà ng đó chát với mình rồi nhắc lại chuyện xưa. Nói còn thương mình và lưu giữ mọi kỹ niệm với mình. Tự nhiên lo quá các mom.

Các mom đã từng để cho người iu quay lại cảnh riêng tư của mình chưa, nay mình lo quá đang gặp chuye
2 Các câu trả lời

Tự nhiên chột dạ ko ngủ được luôn các mom

😥😥😥😥😥😥😥😥