😔

Mình thật sự thấy xấu hổ quá các Mom à Con mình mới 9th mà giờ đi siêu âm lại phát hiện có thai được 17w6d rồi giờ ko biết phải làm sao cảm thấy hoang mang. Có ai mang thai lâu như vậy rồi mà ko biết giống mình ko??

7 Các câu trả lời

Sao phát hiện trễ zị mom, mom ko nghén gì luôn hả. Nếu lỡ có rồi thì thôi mom, mình ko biết mà, nhiều khi lu bu con nhỏ nên chẳng có thời gian để tâm chuyện gì cả. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1013950?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

con đến với mình vui lên chứ. Sẽ vất vả nhưng nuôi luôn đỡ ngại. Mình đây cũng vậy 15 tháng đã 2 đứa. Đi khám làm các xét nghiệm đầy đủ và nhờ gia đình giúp đỡ chăm sóc bé đầu cùng mom. chúc mom sớm ổn định tinh thần dưỡng thai và chăm sóc bé đầu

Hoang mang thiệt ạ. Mình có nhỏ em có bé 10 tháng và cũng mang thai được 2 tháng rồi. Nhưng có con là hạnh phúc. Chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

k sao dau mom mom dung lo quá có con là dieu hanh phuc nhat tren doi ma. troi cho thì cứ nhận mom ha!

chúc mom & bé nhiều sức khỏe nhe

cũng là một may mắn đấy m ạ

qt