Con đang tuổi tập đi có nên đi xe tròn

Mình thấy có nhiều mẹ mua xe tròn cho bé tập đi, nhưng mình đọc thông tin là không nên mua xe ấy vì có thể gây tai nạn cho bé. Vì bé nhanh không kiểm soát được nhất là ở khu vực gần cửa. Vậy có nên mua xe tròn cho bé không ạ

13 Các câu trả lời

Bây giờ có rất nhiều hãng đã đc nâng cấp xe hơn để an toàn cho con rồi, mom tìm hiểu xem. Em vẫn dùng cho bé nhà em. Tập đi tập đứng luôn, bánh xe có chế độ phanh, nấc nhanh chậm, khung xe cũng chắc chắn, an toàn hơn đó ạ

Mình đang dự thi cho bé con. Mom k phiền nhấn vào link và thả tim, bình luận giúp bé nhà mình với nhé. https://community.beyeu.com/booth/1845625?d=ios&ct=b&share=true. Thanks mom.

Mình vote k nhan. Con té lộn nhào muốn vẹo cổ mà mình đang canh á. Nó thấy gì bắt máy nó chạy như bay mình chạy theo chụp k kịp.

có thời gian thì mom dắt tay con tập đi sẽ nhanh biết đi hơn, bận thì cho con ngoiif xe nhưng phải canh con nha mom.

Có xe cũng tốt mà mom. Tuy nhiên dưới sự dám sát của bme nhé. Tránh tai nạn

Mình vẫn mua cho con sử dụng. Nhưng phải quan sát con

mình vẫn cho con dùng, canh chừng con là đc nè

nhà cửa an toàn thì mua được mẹ à

Cột xe lại Mom, cho bé đi gần thôi

mình để ý trông coi là dk mà m