ăn gì để thai tăng trọng lượng nhanh

Mình siêu âm thai 24 tuần được 555g, phát triển chậm 2 tuần so với tuổi thai, mình ăn uốnh cũng nhiều nhưng vào con it. Chắc mình phải thay đổi chế độ ăn uống thôi, có mẹ nào như mình không, ăn gì vào con nhanh ạ... mình cảm ơn, siêu âm về buồn wua

21 Các câu trả lời

mình thấy sữa k đường, sữa chua, ngũ cốc là ok đó mom

Uong ngu coc. Voi sua tuoi k duong nha mom. Minh 24 tuan. Bé 700gr

B uống sữa tươi k đường nhanh vào con lắm đấy ạ

Bs mom khám bị gì á 24tuan mà bắt ít nhất 700g là sao

5y trước

Trừ khi nào bé mình ko đạt số ký nhiều thì mới lo thôi còn hơn số ký thì ko sao nhưng cũng phải trong mức cho phép chứ to quá lại phải mổ thì lại khổ

Uống nhiều nước mía vào con k vào mẹ

Sữa tươi không đường và trứng vịt lộn

5y trước

Mình cũng đang sử dụng xem thế nào bạn ak

Uống sữa k đường mẹ nhé!

mih 24t dc 600g k nhỏ đau mon

Uống sữa k đường nha m

Ăn đủ chất nha mom