ăn gì để thai tăng trọng lượng nhanh

Mình siêu âm thai 24 tuần được 555g, phát triển chậm 2 tuần so với tuổi thai, mình ăn uốnh cũng nhiều nhưng vào con it. Chắc mình phải thay đổi chế độ ăn uống thôi, có mẹ nào như mình không, ăn gì vào con nhanh ạ... mình cảm ơn, siêu âm về buồn wua

21 Các câu trả lời

Bạn chia nhỏ bữa ăn ra, không ăn no vồ vập. Mình ăn ít chỉ 1 chén cơm thôi. Nhưng uống sữa tươi không đường, trứng vịt lộn, cút lộn, trái cây. Trộm vía ăn vào con không vào mẹ ạ!!!

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

24 tuần 555g là bình thường mà mom sao bs nói kỳ vậy mom đi khám chỗ khác coi sao mình 25 tuần được 680g bs bảo bình thường từ móc 32tuan trở đi mới quan trọng cân nặng

5y trước

Làm gì 24 tuần mà bắt 700g

Mình lúc trước bs cung bảo thai nhi nhỏ hon so voi tuổi thai nè mik cung sợ nen mik uống sữa k đường với an khoai lang luc sinh con di 3kg3 lun ak

5y trước

Mình cũng đang uống TH k đường vs ăn khoai và trứng vịt lộn, mong con sẽ tăng kí, khỏe mạnh bạn ak

Con e cũng thiếu kí đây mom. Uống sữa th k đường vs sữa óc chó th ch đầy 1 tháng con nặng vượt số kg qui định luôn nha mom

5y trước

Ráng mỗi ngày uống thêm 1 hộp sữa óc chó nha mom con lên cân nhanh lắm

Trung bình 1tháng mình cho vk an chim bo câu hầm ngải cứu hoặc thuốc bắc, đi khám bs vao con phát trien tốt va thai nhi to hơn

M thử uống sữa ko dg, ngũ cốc, ăn vịt lộn, trứng gà, cam bưởi. Và chia thành nhiêu bữa nhỏ trong ngày để ăn xem

Bạn mua ngũ cốc bido uống nha, mình thấy dễ uống mà vô con không vô mẹ đó mon!

5y trước

Cảm ơn m nhé. Mình cũng uống sữa tươi ko đường với định uống thêm ngũ cốc. Nghe nói vào con ko vào mẹ.

Kết quả nv la cung bt ma, thu sieu am cho khac xem bs noi sao, k thi ban uong thêm sữa bầu đi

5y trước

Ban mua thêm chim bồ câu ve ma ham voi thuốc bắc hoặc ngải cứu ma ăn, tôt cho con

Chị uống thêm sữa tươi k đường á chị vào bé chứ k vào mẹ ạ

5y trước

Cảm ơn bạn. Mình cũng đang uống xem khả quan k