Thiếu sữa

Mình sinh mổ được 15 ngày rồi, ai bày gì mình cũng ăn cũng uống hết mà vẫn rất ít sữa, cho con ti mẹ trước rồi phải cho con uống sữa công thức là chủ yếu, giờ m rất buồn và stress, con thì cứ đòi ti mẹ mà mẹ thì lại k đủ sữa, ai có cách gì không giúp m với

24 Các câu trả lời

Muon sua ve nhieu tuyet doi khong cho be bu binh ma b hay cho,be bu me ,be bu me cang nhieu thi sua me cang ve nhieu

Ráng kích sữa đúng h mom ơi, bên bài đăng của mình có chỉ cách kích sữa, mom tham khảo nha

M ăn đủ chất, uống nước ấm, sữa ông thọ, massage, chuồm ấm AK m

mom dùng ngũ cốc này thử nhé có nhiều mom đã thành công

Mom mua máy hút sữa kích sữa đi nè . Kích chắc chắn có

Giong minh a. Co gang mua may hut sua ve hut sau moi lan be ti.

B thử làm theo xem , mình đọc trên mạng á

Ai làm cũng hiệu quả đó. Mom làm ăn i

Ăn đủ chất . Uống nhiều nước nóng