Chao các mong

Mình rất mong con các mom ak. Chu kì kinh của mình Ko đều minh lm sao để căn Dc ngày rụng trứng ak

11 Các câu trả lời

Bạn uống lá diếp cá để kinh đều lại mới dễ canh nha. Hoặc đến BV canh trứng cũng đc nhưng hơi tốn kém. Trước mình cũng vậy, đến BV bs tư vấn dùng thuốc nội tiết tố để cân bằng. Nếu ko phiền thì bạn ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Mua que thử ngày rụng trứng đi mom. Hoặc di khám bsi để cho thuốc về uog cho kinh nguyệt đều rùi canh. Chúc mom sớm có tin vui Mình có tham gia cuộc thi ảnh, mom ơi vào link cho mình xin 1like nhé.mình cảm ơn. https://community.theasianparent.com/booth/906698?d=android&ct=b&share=true

Bạn có thể mua que thử ngày trứng dụng để quan hệ nhé. Mk kinh nguyệt cũng k đều có tháng còn k có kinh. Nhưng mua que thử để căn ngày giờ mk đã bầu dk hơn 9 tuần rồi nek

5y trước

Cảm ơn mom nhiều

Bạn tham khảo trên google nhé,dấu hiệu nhận biết rụng trứng rồi b để ý cơ thể mình nhé, hoặc b có thể mua que thử rụng trứng ý, nhưng cần phải kiên trì thì mới được, chúc b sớm có tin vui

5y trước

Cảm ơn mom

Bạn phải dùng thuốc điều hòa nội tiết,kèm chế độ ăn uống để ổn định lại nội tiết,kinh đều thì mới cảnh đc ngày chuẩn nhé!

Bạn đã đi khám chưa? Vì còn nhiều nguyên nhân khó có con. Có những mom chỉ vì ko đều mà canh ko chuẩn nên toàn bị nhỡ dính 😄.

Có các dấu hiệu rụng trứng, bạn xem trên google mình thấy cũng đúng như nhiệt độ cơ thể hay chất nhầy,...

Quan hệ đều đều thôi bạn chứ ko canh dc. Hoặc bạn đi khám lấy thuốc uống cho đều kinh lại.

Khi có kinh xong 5,6 ngày thả là OK,vì tâm lí nên khi canh ngày rụng trứng k chính xác

Cảm ơn mom