Cho e hỏi

Mình ko làm ra tiền mình mất quyền lên tiếng hả mấy mom

10 Các câu trả lời

tuy ko đúng hoàn toàn nhưng mà trong thâm tâm mình nghĩ vậy đó. Với hoàn cảnh của mom mình thấy mom nên gửi con đi làm đi đừng phụ thuộc cả vào ck mom nữa thì tốt hơn cho mom đó

vì sinh con nên nghỉ chế độ nè, tiền đi làm rồi thai sản lo việc trước rồi, giờ tiêu lương của ck, mà ng ta coi mình như ăn bám, bực bội mỗi ng mỗi cảnh, cố lên chị e

cá nhân mình thấy đúng 🙃🙃🙃 thời h có tiền là quyền, có tiền thì con gà nói con vịt cũng có người nghe 🤣

tùy từng gd thôi. với nhà mình thì k

😂 sao lại tiêu cực zị c

cũng còn tuỳ nữa mom ơi

này tùy mỗi nhà nè m

Đa phần đúng nè Mom

đa phần là vậy

Đa số là đúng