Bộ có bầu là ko đc đeo vàng hả các mom , e mới nghe ngta bảo thế , bảo con sẽ bị mất duyên

????????????

16 Các câu trả lời

M đeo tới lúc sinh mới tháo. Sợ đi đẻ rơi mất thôi. Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true

Bình thường ạ mom mình cũng đeo ma , tại nhiều người kiên kị chứ chỗ mình là bt

Đừng nên đeo dây chuyền mom nhe đeo sẽ bị dây rốn quắn cỗ bé ko nên nhe

Mình nghĩ ko nên đeo vì tránh cướp giật gây nguy hiểm cho mom và bé nè

Đeo bt mà mom. Chỗ mình còn thấy bầu đi ăn cưới ...

đeo bt nè m, nhưng bầu tăng cân thường đeo k vừa

mình thấy bảo kiêng nhưng mình vẫn đeo bthg

Ui chả sao cả c ơi. Sợ k có vàng đeo thôi

e chỉ sợ không có vàng đeo thôi

mk thấy m.n vẫn đeo bt mà