Cảm giác thai máy

Mình có thai con so 14 tuần. Trong ngày thỉnh thoảng mình cảm thấy hơi đau bụng dưới và có cảm giác thụp thụp liên tục ở bụng dưới trong 10-15 giây. Đó có phải là thai máy ko các mom? Hay cảm giác thai máy lần đầu sẽ ntn? Mình lần đầu nên ko biết cảm giác ntn.

15 Các câu trả lời

chua cảm thay ro m oi Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Có thể ak m. Mà ms thì bé máy nhẹ, do còn nhỏ,và tử cung của m đang dãn ra để chỗ cho bé nên sẽ thấy đau nha m

có thể thai máy nhưng chưa cảm nhận rõ đâu m

chưa đâu mom ơi.. có thể là sôi bụng thôi..

Mình 24 tuần mới cảm nhận rõ

đó là giãn cơ m nhé

14w thì chưa nhé

14w chưa đâu

thai máy AK m