cho mình cảm nhận đi ạ

Cảm giác thai máy thế nào ạ, em chuẩn bị bước sang tuần 18 rồi, em mong quá, ước gì có thể cảm giác được thai máy thế nào, cảm giác thế nào mấy mom ơi? Có dau ko? Chắc hp lắm, mấy bữa nay em toàn nói chuyện với cái bụng vô phan ứng, kkkk, có ai như Em ko ạ,

9 Các câu trả lời

Lúc đầu thì nhột nhẹ sau đá rung rinh bụng luôn. Vui lắm mom. Bé mình biết máy hồi tuần 17 h 19t h đá mạnh lắm rồi.

Chạm tay vào cảm giác như bụng mjh nổi lên ý. Nghịch nhiều cũg âm ỉ lắm.

vài tuần nữa bé sẽ máy nhẹ.. và vài tháng nữa bé đạp thốn luôn mom..😅

Vui lám Bạn thủ cho ba nó sò bụng xem nó máy thì ba nó khoái liền

Lúc đầu nhẹ về sau mạnh hơn, mõi lần con đạp hạnh phúc vô bờ.

Kiểu nhột nhẹ nhẹ như con tôm búng ý mom nà thích lắm

1-2 tuần nữa là biết rồi nè

K đau nhé. Cảm giác thích lắm

2y trc rồi