Sinh xong bị ngứa tay chân có bôi kem ngoài da đc k ak

Mình có máu dị ứng, viêm da cơ địa từ nhỏ luôn, chàm khô bị miết hồi nhỏ, năm nào cũng thăm bs da liễu vài lần. Lần trc khi có bé bị ngứa ở cổ chân đi khám bs cho cái kem bôi này dùng 5-6 ngày là hết luôn. Giờ sinh xong 1 tháng lại tái phát cái vụ này hic, k biết mik dùng kem bôi da này có đc k cm ơi

Sinh xong bị ngứa tay chân có bôi kem ngoài da đc k ak
5 Các câu trả lời

K nên mom ơi vì đang cho con bú, dù là kem bôi ngoài nhưng cũng k chắc là có ảnh hưởng đến sữa mẹ k, chưa kể vô tình bôi kem trúng con thì k tốt. Bs nói tình hình này k có quá nguy hiểm và k hiếm đâu. Bị ngứa thì đa số không ảnh hưởng đến sức khỏe mà chỉ làm khó chịu và mom ngủ k ngon. Mom thử mua chè xanh về nấu nước tắm xem có đỡ k, dùng các pp dân gian này trước đã có gì k khỏi thì đi khám xem sao

Ko nên bôi thuốc đâu mom vì mom tương tác vs bé dễ khiến dính vào mặt, mắt, miệng của bé lắm. Mom có thể dùng pp tự nhiên như  thoa gel nha đam 2-4 lần/ 1 ngày lên da. Gel trong nha đam có tác dụng dưỡng ẩm và làm dịu kích ứng. Axit amin và polyphenol có trong nha đam còn làm giảm ngứa ngáy và kích thích da

k nên đâu m ơi. m nấu nước lá chè, lá khế tắm thử nè

m thử tắm lá khế chua xem đỡ k

m hỏi bác sĩ xem thoa đc hông..