các mẹ ơi, có bé nhà mẹ nào bị viêm da cơ địa dị ứng dùng cao bôi minh hùng k ạ ?

các mẹ ơi, có bé nhà mẹ nào bị viêm da cơ địa dị ứng dùng cao bôi minh hùng k ạ ? các mẹ cho mình xin phản hồi với ạ? bé nhà mình đã điều trị với bác sĩ nh lại tái phát. mình cảm ơn ạ!

10 Các câu trả lời

Mình không biết tình trạng bé nhà m như thế nào. Nhưng theo mình đọc nhiều bài viết thì chỉ cần vệ sinh sạch sẽ dưỡng ẩm đúng cách sẽ cải thiện rất tốt. M không nên mua thuốc linh tinh k rõ nguồn gốc ạ.

chỉ nên dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ nha

Có nhe, thuốc mỡ minh hùng thoa cái hết luôn

bé mình k bị nên k rõ, đẩy bài cho m

M chưa dùng bgio. M dùng dexeryl thôi ạ

mk chưa, đẩy bài cho mom

mk k dùng đẩy bài cho mom

đẩy bài giúp m

mh chưa mom ơi

Chưa mom ơi