Tắt tia sữa

Mình bị tắt tia sữa từ hôm qua tới giờ. Vú bị sưng và đau. Mình đã vắt sữa,chườm nóng, dùng lược để chải mà vẫn không hết. Mom nào có cách hay chỉ mình với ?

7 Các câu trả lời

Để cho con bú nhiều đi, ko thì phải cố gắng mà hút ra, nhờ chồng hút mạnh ra cho cũng đc. Ko bị tắc tia sữa kinh khủng lắm đấy

Bạn dùng máy sấy tóc, tận dụng hơi nóng của máy sấy rồi hút ra từ từ. Nhờ chồng sấy, còn bạn dùng tay mát xa bầu vú.

bn lấy lá mít hơ nóng chườm vào ngực. làm thường xuyên tới lúc hết tắc kg gi bị ap xe nguy hiểm lắm

Để cho bé bú trực tiếp r lấy 1 tay ấn vào chỗ cứng là n mềm dần ý c

Nên gọi y tá đến thông tia nha . Tránh tắc lâu nguy hiểm

đi kham nhe m oi

2y trc