chia sẻ kinh nghiệm bị tắt sữa

Mình khuyên các mom là nên mua khág sinh uống.Mình từng bị 2l,mà mọi ng ai cũng bày chải lượt,uống lá này lá nọ xong bị viêm nặng tạo ổ áp se . Uống 2 ngày r bỏ bú bé 2 ngày thôi.Tắt sữa lâu quá dễ bị áp se vú ,fai đi mổ đó.Vừa uống vừa vắt nha các mom,r chườm nóng cho các cục tan ra. Các Mom mua Cephalecxin 500.alphachymotrypsin và paracetamol 500.Uống ngày 2l sáng tối,riêng viên alpha ngậm 2v dưới lưỡi 1l.Các cách chải lược r chườm ấm chỉ là phụ thôi,để hổ trợ tan các cục trên vú để thông tuyến sữa.Đag bị tắt tuyệt đối k ăn móng giò,ún ngũ cốc vì sẽ tăng tiết sữa gây áp se. Mình đọc nhìu bài viết vs câu hỏi thấy nhìu mom bị tắt sữa nên mình chia sẻ kinh nghiệm của mình.😊

5 Các câu trả lời

Hữu ích nè mom. Mom nhiều sữa bé bú ko hết nên tắc đó hả mom

đẩy bài cho các m khác thấy nè

3y trước

cảm ơn mom.nhờ mom like dùm cho các mom khác cùng thấy nè.

hữu ích nè m

rất hữu ích 😍

3y trước

cảm ơn b😊

hữu ích