Mấy mom có bí quyết giúp thai nhi 24 tuần phát triển tốt ko ạ?

mình bầu con trai 24 tuần mới đi khám thai về, bác sĩ nói thai hơi nhẹ cân mới 450gr thôi kêu ăn uống tẩm bổ nhiều vô. mà m ăn cũng nhiều lắm rồi, hồi chưa bầu bữa cơm ăn có lưng chén, giờ ăn gần 2 chén, đồ ăn rau củ cũng nhiều, nhiều khi ngán ăn k nổi mà cũng ráng vì con, nhưng sao k vào con hic. mấy mom 24 tuần có cách gì giúp mình tăng cân cho thai tốt k ạ?

12 Các câu trả lời

đẩy bài cho m

chc