Mẹ bầu 6 tháng nên ăn gì để con tăng cân

Hôm 24 tuần e đi khám thai e bé nặng 600gr, bác sĩ nói cần ăn uống tẩm bổ nhiều hơn để con tăng cân hơn chứ giờ hơi nhỏ. mẹ ck e nghe vậy mua cho 5 cái trứng ngỗng kêu ăn, ui trứng ngỗng to nhìn sợ quá k biết làm món gì luôn hic. mấy mom có món gì giúp e bé tăng cân tốt ko bày e với. e thích ăn cá đồng như cá lóc, cá trê nên bầu cũng hay ăn. chắc ăn nhiều cá đâu có hại gì mấy mom nhỉ

Mẹ bầu 6 tháng nên ăn gì để con tăng cân
11 Các câu trả lời

Cá đồng ăn thì tốt nhưng cũng phải cẩn thận kẻo hóc xương, còn cá biển thì chỉ nên ăn vừa phải thôi, tránh cá thu, cá ngừ tại có thủy ngân , k tốt cho em bé đâu. Trứng ngỗng trộn làm bánh hoặc chiên ngon hơn chứ luộc hơi khó ăn tại nó chát chát á. Thay bằng trứng gà, trứng vịt lộn nhiều dinh dưỡng cho bé hơn. Mà e nghĩ chị ăn dc gì cứ ăn, trừ mấy cái đồ sống với nhiều dầu mỡ, giá vị thôi, rau củ, hoa quả tránh mấy loại gây co bóp tử cung còn đừng kiêng quá kẻo thiếu chất, mỗi món ăn 1 ít xong xen kẽ nhau là dc. 3 tháng cuối con mới tăng cân nhanh ý chị

Trứng ngỗng mom có thể làm món trứng chiên nấm và thịt bò nha. Mom đập trứng vào bát thêm ít hạt nêm. Nấm mom ngâm nước khoảng 15p rồi rửa sạch, băm nhỏ. Mom phi thơm hành tỏi rồi cho nấm vào xào, đổ trứng lên trên, nhớ là mở lửa nhỏ thôi cho nấm chín đều nha. Trong khi đợi nấm chín thì mom xào thịt bò đã cắt nhỏ. Rồi đổ lên trứng đã chín, vậy là xong. Mẹ ck thương mom nên mua, mom ăn cho mẹ vui mà cũng tốt cho mom vs con nữa á

Mom ăn được cá đồng hay quá, mình bầu sợ mùi tanh cá ko có ăn nổi luôn, ráng lắm cũng vài miếng rồi thôi à. Mình ăn thịt bò,t hịt gà, thịt heo, rồi rau củ này kia còn cá rất hiếm luôn. Mom ăn đủ chất, tinh bột như gạo lứt, khoai lang, bún, khoai tây, miến... protein từ thực vật cũng quan trọng như các loại đâu, đậu hũ nè mom. Uống 2-3 ly sữa k đường 1 ngày vừa có canxi vừa bổ cho con mà mẹ ít tăng cân.

hạn chế ăn cá biển thôi m, cá biển chứa nhiều thủy ngân. Muốn con tăng cân thì ăn sữa chua, sữa tươi ko đường, khoai lang, bơ m nhé

dạ e thì ăn điều độ và nhất là trái cây .. theo e thì những tháng cuối c uống sửa và ăn trái cây vào những buổi phụ ạ

cá đồng ăn tốt nè m, hạn chế cá biển nè. m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua nè

m ăn cả thế giới đi m.còn nếu muốn vào bé ko vào mẹ thì uống sữa tươi không đường và trứng vịt lộn nha m

trứng ngỗng hay trứng gà đều vậy thôi m ạ m ăn trứng gà cho dễ ăn m uống thêm sữa tươik đg nữa

ăn khoai lang, trứng vịt lộn, sữa chua ko đg, bắp, uống sữa tươi ko đường nè a

uống sữa tươi k đường thấy ok lắm í mom