Bầu 4 tháng bị cảm ho

Mình bầu 4 tháng mà bị ho quá. Có cách nào cho hết ho nhanh ko nhỉ. Uống quất hấp mật ong mà ko đỡ. Ko biết có ảnh hưởng gì ko m.ng nhỉ? Thanks cả nhà 😊

6 Các câu trả lời

Chưng tắc vs đường phèn uống m,2 3 lần là hết liền Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Ngậm nước muối nữa m E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

M uống tinh dầu húng chanh hoàn toàn từ thiên nhiên ak.hieu quả lắm.an toàn nữa.cho m địa chỉ này mà mua nè.zalo.0972*434*636 OK lắm

Uống chai siro bên zalo c này nè mom 0989688394 . Hồi bầu mình uống hết á mom . Bé sơ sinh dùng cũng được á mom

M xắt vài lát gừng bỏ vào nước nóng pha tí mật ong nhâm nhi xem đỡ hơn k mk còn ấm bụng nưa

4y trước

M thử mọi cách mà vẫn ho. Ho suốt 2 tháng nay chưa hết. Mệt mỏi luôn.

.