Mình bị nấm âm đạo bs cho thuốc về đặc nhưng mình không giám đặc sau sợ chúng em bé

Mình bầu 32w mon nào đi chước cho mình xin ý kiếm với ạ

14 Các câu trả lời

đặt đi mom. e hôm 28t bsi kê e thuốc dưỡng nhau thai đặt sáng viên , chiều viên. cắt sạch sẽ móng tay, rửa sạch tay rồi bóc thuốc nhéc vào khoản vừa đủ 2 đốt ngón tay. đặt nhanh rút ra k trúng e bé đâu. từ cổ tử cung đến tử cung cách 1 khoản khá xa😅

bầu 34 tuần mình cũng bị viêm. bị viêm sẽ ảnh hưởng tới bé. bác sĩ cho thuốc đặt, mình làm theo. 36 tuần khám lại thì hết viêm.

1y trước

bạn có nhớ hai viên tên gì không

chịu mon .k biết sợ vào con .hãy hại con nữa .BS biết thế nào lên hay k nên để tốt cho mẹ và bé

Đặt đc thì bsi mới kê bạn ah, để bệnh lâu sẽ còn ảnh hưởng đến con hơn

bs cho thuoc mom ko dám dùng lên đây hỏi toàn mẹ bỉm cho lời khuyên mom co làm theo ko?

Không ảnh hưởng đâu m ơi, m để bị viêm nặng mới dễ ảnh hưởng tới con đó m

bầu đặt đc thuốc nha p p k đặt viêm nấm càng ảnh hưởng đến e bé hơn nha

mom k đặt thuốc viêm lâu ngày ảnh hưởng e bé viêm màng não í😑

Bsi bạn còn ko tin thì bạn tin ai đc

Ko sao đâu mom bị viêm nhiễm đặt bt