Ăn ốc bị đau bụng

Mình 7w ăn ốc buổi tối đêm đau bụng đi ngoài và nôn khan. Uống nước ấm thì đêm đỡ 1 chút sáng ăn cháo h bụng cứ âm ỉ đau với sôi bụng có sao không mn

9 Các câu trả lời

cảm ơn cả nhà em hôm sau thì thấy bụng đỡ rồi, nên ko đi khám nữa vì sắp 8w đi khám lại sợ s.a nhiều ko tốt nên thôi

m lấy 9 búp ổi rửa sạch nhai sống với chút muối trắng rồi nuốt nhé. mình bầu đau bụng đi ngoài toàn làm vậy thôi

Đi khám đi mom, bầu bí hạn chế ăn ốc vì sợ dễ bị đi ngoài đó mom

đi khám mom ơi. bầu ăn ốc dễ đau bụng lắm, vì ốc có tính hàn ạ

bầu đang nhỏ nên cẩn thận ăn uống nha mom

đẩy bài cho mom, chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Mom chú ý vấn đề ăn uống nhé

Đi khám và nc vs bác sĩ nhe

đi khám đi m nhé