Tư vấn dùm e

Mình 35t đau bụng dưới lâm râm mấy ngày nay, đi khám bsi kêu mở 2p bắt nhập viện mà mới 35t nên mình xin về, có mom nào cũng bị như e rồi sinh luôn ko chứ lo quá#xin_ý_kiến #các_mom_tư_vấn

6 Các câu trả lời

Mình sinh 35w2 ngày nè. Mở 2p thì lên nhập viện theo dõi Mom ơi. Ko về nhà đc đâu, nhập viện mình mở 1p. Vỡ ối nữa đó Mom

mom theo dõi thêm nếu đau bụng quặn từng cơn hay đau nhiều hơn mom đi bệnh viện ngay nhé

theo bsi thôi m ạ m chỉ nằm thôi k đc vận động đâu ăn uống nhiều vào m nhé

m theo dõi thêm nếu đau bụng quặn từng cơn hay đau nhiều hơn m đi bv ngay nè

đã mở 2p rồi thì nên nhập viện để bs theo dõi nha mom

nên nghe theo bs nha mom