Mèo 39w của các mom thế nào rồi ạ?em mới tập đầu nên ngóng lắm rồi,mấy bữa nay con đạp cũng ít hơn

Mèo 39w của các mom tn

12 Các câu trả lời

Chờ đến tròn 40t k có dấu hiệu gì thì nhập viện luôn ạ với lại con tròn 40t mới sinh càng tốt vì đủ ngày đủ thág đó mom ơi

càng lớn càng ít đạp ak p trườn trong bụng mẹ là chủ yếu mình 38w5d ngày mai bác sĩ hẹn mổ do đứa đầu cũng mổ

2y trước

Tại mình mới bé đầu nên ngóng quá mom ạ,ai cũng bảo bụng tụt lắm rồi

Tranh thủ tận hưởng khoảng thời gian có 2 vợ chồng đi mom. Mấy ngày nữa là có thêm cái đuôi rồi 😁

2y trước

Giờ có 2 vợ chồng mà còn mất ngủ đó m ạ,đêm nằm cứ ậm ạch khó ngủ lắm

Bjo chỉ còn công tác chuẩn bị chờ gặp mặt con yêu thôi m. Chúc m mẹ tròn con vuông

Chuẩn bị tâm lý mom ơi. Sắp gặp con rồi. Chúc 2 mẹ con vượt cạn thành công nha

2y trước

Cảm ơn mẹ con nhà Ốc,Sam nhé

mình 39w3d thì sinh. chúc m sớm chuyển dạ, mẹ tròn con vuông

2y trước

Nay ku con nhà mình cũng 39w3d rồi nè Cảm ơn mẹ Sam sam

chúc mom sinh mau đẻ lẹ. mẹ tròn con vuông nhé

sắp gặp con rồi m. chúc m mẹ tròn con vuông

2y trước

Dạ cảm ơn mẹ coca😊

chờ ngày đau bụng chuyển dạ và đi sinh thôi m

2y trước

Mình thấy cũng gò bụng và đau xương chậu,mu các kiểu,vậy mà vẫn chứ có cơn đau đẻ

Chúc mom mẹ tròn con vuông nha