weh

myth lang naman daw ung kapag kumain ng pineapple at papaya sabi ng ibang ob hahjajaha

5 Các câu trả lời

😂 kulit nung weh! Haha Base sa nabasa ko need mo lumamon Ng sandamakmak na pinya para magkaroon effect. Kung 1-2slice lng ok lng . Hindi k Naman makakalamon Ng maraming pinya kaya agree ako sa ob mo n safe siya. Basta moderate lng.

Totoo po ang pineapple at papaya sa 1st trimester po ay pwede maka cause ng miscarriage. Nakakapag palambot po ng cervix ang pineapple kaya hindi inaadvice ng ob magkakain sa early pregnancy.

4y trước

Maliit na isang buo po hindi maliit na slice.

Yes myth nga. Kung gusto mo para effective kumain ka mga 20 buo sa isang kainan. For sure manganganak ka ng di oras. Mas matalino ka pa sa ob ah.

Totoo po yun. Kasi ang papaya po pwede makalaglag ng baby pag mga unang buwan ng pregnancy. Pamparegla po sya

moderate lng