Safe po ba kumain ng pineapple?

At safe po ba kumain ng papaya?

7 Các câu trả lời

Pwede naman po pero in moderation and wag madalas, momsh you can also use the food and nutrition tab ng app po and you will see ano ano po yung food na dapat iwasan at pwede kainin pag buntis, after birth and also kay baby

Kung malayo pa po kau sa kabuwanan nyo mabuti pong wag muna .. kc mas mabuti yan sa may kabuwanan na nkakatulong pra mglabor kaya ingat din po moderate lng lagi👍🏻

Pineapple safe naman Kung Tama Lang 1-2slices, Di siya safe Kung gagawin mo.siyang main course pag kumakain ka Ng Umaga hanggang gabi. Sa papaya safer Yung hinog.

no! pwede lang ung hinog na papaya pag hilaw po bawal or manibalang. Pineapple po pag malapit na manganak lang pwede also pineapple juice.

Mas maganda po sya kainin around 37 weeks and on sis.

Wag lang madalas...

It induces labor.