Papaya and Pineapple

Curious lang ako hindi ba pwede kumain o konte lang dapat na portion ng papaya o pineapple ang kainin? Kasi may nakapagsabi sa akin na di daw ok dahil pampadulas". Thanks sa sasagot.

4 Các câu trả lời

As much as possible avoid these certain fruits po kasi meron silang mga compounds na nakaka cause ng contractions which is pag nag contract kasi ang uterus possible na magkaroon ng miscarriage, if di po talaga mapigilan dahil sa cravings kahit tikim tikim lang po basta malasahan nyo lang

okay lang kumain in moderation po. nung 1stbtri ko kumakain ako ng pinya at papayang hinog pero 1 slice lang na maliit.

BAWAL daw po yan mamsh ang pineapple at papaya. Search niyo na lang po sa google..

ok lng po pero konti lng...wg lang po masobrahan