CONTEST GIVEAWAY: My Teammate, Daddy!

I-share mo ang naging role ni Daddy sa iyong pagbubuntis o sa parenting & get a chance to win PhP 3,500 worth of prizes from Lily of the Valley dito : https://community.theasianparent.com/contests

CONTEST GIVEAWAY: My Teammate, Daddy!
7 Các câu trả lời

Ang naging role ng Asawa ko nung nagbubuntis ako sa bunso ko sya ang gumagawa ng mga mabibigat na gawaing bahay like yung paglalaba at pag lilinis sa bahay palagi nya kong sinasamahan sa check-up ko hanggang sa manganak ako sya naalalay saken pag need ko mag cr sya muna kay baby at pag time ng pagkain sya humahawak muna sa baby namin para makakain ako ng maayos .. at pag may iuutos ako ay agad naman nyang sinusunod napaka responsible and very caring ng Asawa ko kaya bless kami sa kanya he's our Best dad in the world❤️ sana mapili 🙏 #MyTeammateDaddy #FathersDay2023 #LiliesCircle #theAsianparent #LilyoftheValley #ProudlyFilipino #Inclusive #Customized

Si Daddy ang nag-alaga sakin mula pag bubuntis, kasama sya sa bawat check up kahit masama ang pakiramdam at kahit umabsent pa sa trabaho. Kahit normal delivery ako inabot kami ng 6 days sa hospital dahil mababa ang aking potassium, sya lahat ng gawain sya ang nag alaga kay baby at sa akin mula pag lilinis at pagpapalit ng diaper sya lahat. Thank you Daddy ♥ #MyteammateDaddy #FathersDay2023 #LiliesCircle #TheAsianparent #LilyoftheValley #ProudlyFilipino #Inclusive #Costumized

1y trước

Hi Mommy! Aawww... Nakaka proud talaga to have husbands/daddies na maalaga and maasikaso through the journey like yours 💜 please don't forget to put this entry in the link provided in the caption para may chance po kayo to win the P3,500 worth of prizes from Lily of the Valley!

joined 🤞🍀🙏

👌🏻

Join po

joined

😯