help please ...

my 6 yrs old turning 7 baby girl nawalan ng gana kumain after nya magkatrangkaso meron xia konti sipon at ubo ngaun bnigyan xia medicine pero walang antibiotic kaso this past few days pahirapan sa pagkain nya as in nagsisigawan ko na xia at napapagalitan dahil ayaw nya kumain makakadalawa at tatlo subo lamg xia the rest sasabay nalang sa tubig lagi kami ganon nastressed na ako ang dami na din vitamins na naibigay ng pedia nya pero wala pa din tlaga gana kumain .. nagtry kami magpediasure nag gain nga ng weigth nya pero nawala na naman dahil nagkasakit xia .. meron po ba side effect ang pediasure? 6 month na po xia nagpepediasure at ano po kaya maganda gawin pra bumalik ulit gana nya kumain 6 yrs old 46 lbs lang xia dati po ng 50 lbs na :( kapag kac iinom xia ng milk nya morning matagal din meron isa oras tapos nagsusuka na xia :(

2 Các câu trả lời

ganyan din ung anak ko kaya talagang kakapag alala

Natignan po ba kung may bulate siya sa tiyan?

6y trước

wala po noon pa naman po nagpurga na xia walang lumabas at hndi naman po xia nalabas ng bahay