Working mix feeding mom

My 3 month old baby doesn't want to feed on my breast anymore. kahapun lang nung last na nagmilk sya sa breast ko, now ayaw nya na bigla ??

2 Các câu trả lời

Baka may nipple confusion? Try niyo po na kapag bote iba nagpapadede. Labas kayo ng room para hindi niya kayo maamoy. Also try feeding kapag hindi pa umiiyak. Mahirap ipadede kapag umiiyak niya. Timingan na bago niya ma-realize na gutim siya. Siguro bago mag 2 hours after last feed. Hope you continue breastfeeding kasi pampalakas talaga ng katawan ni baby.