Breast Feed

Hello Momshies , normal lang ba na nung una lang ako nakapag breast feed then now hindi na ako nakakapag breast feed nawala na gatas sa breast ko kase lagi ako umaalis, my baby’s 3 months now .

2 Các câu trả lời

yes since breastfeeding follows the law of demand and supply, if lesser ang paglatch or irregular ang pumping schedule, may chance po na humina ang milk

keep latching lang po. and drink lactation supplements to boost ung milk supply mo