Feeding

Hi mommies, I want to introduce my baby to mix feeding coz mag wo work napu ako 4months old sya now. but, thw problem is ayaw nya sa bote. What would I do? pls help me.

2 Các câu trả lời

Ganyn dun pong month nawalay yung mapangkin ko sa mother nya una tlga ayaw dumede niluluwa nya agad kpag nalalasahan nya pero kpg once nagutom si baby dedein nys yn pa konti 2x wag natin biglain kasi baka masuka lng wag dn mainip mag padede kung Ayaw , ganyn tlga sa umpisa masasanay nlng yn si baby

Lahat naman po ng baby pag nasanay sa nipple is usually ayaw sa bottle. Ganyan din po yung saken before but now okay na sya sa bottle feeding. Ipa-try lang po ng try 😊