MY BABY, MY LOVE

Musta na kaya si baby ko sa tummy currently 17 weeks pregnant di pa po ako umiinom ng mga nirereseta ng doctor and di pa po nakakapag pa ultrasound, dahil wala po akong pera at estudyante lang po ako 19 years old. Sobrang sakit ayaw kong mawala si baby ko pero bakit pinag kakait na sa akin ng diyos ito. Naiinis ako sa sarili ko kasi kahit ayaw kong mawala to pinipili ko parin kapakanan ng pamilya ko kahit ang kapalit nito ang buhay ng anak ko. Ang sakit sakit di ako makapili kahit alam ko sa sarili ko na mahal na mahal ko ang baby ko gusto ko pa nga makita heart beat ng baby ko. Di ko mapapatawad sarili ko dahil sa magagawa kong kasalanan. Di ko na alam gagawin ko gulong gulo na ako. Mahal na mahal kita anak. Kahit di ka pa malaki gusto pa kitang mabuhat mahalikan mayakap maalagaan pero bakit pinag kakait na sakin ito. Ayaw kitang ipalaglag pero bakit si lord na mismo gumagawa ng way para mawalay ka sakin. Alam niya hirap ng buhay ko di ko na alam gagawin ko po. Sana matulungan niyo po kami ng baby ko na malagpasan po to. At kung sakaling mawala ang baby ko susunod po ako sa kanya dahil ayaw kong mag isa siya.

27 Các câu trả lời

Huhu 4mos na baby mo but still di ka pa nakakatake ng folic and calcium. Pls, go to your health center, dun ka pa pre natal mommy. Libre naman yun eh. Pati vitamins mo. Pls. Kawawa baby mo. Naaawa ako sa kanya. 😭

Wag ka mag alala, matatanggap din ng family mo ung baby mo.. after all apo nila yan, pamangkin yan ng mga kapatid mo. Ilaban mo lang si baby.

stay strong ate kaya mo yan isipin mo na lang si baby. pacheck up ka po muna sa center para mabigyan po kayo vitamins :((

may free check up po sa mga brgy healthcenter . at namimigay din sila ng free vitamins

Mommy bakit mo nasabi na parang si Lord ang gumagawa ng way? :(

5y trước

Isisi pa sa diyos kung malaglag bata te choice mo yan. Saakin nung una natakot di bf ko naisip din nya ipalaglag pero sinabi ko kahit wala sya bubuhayin ko yung bata ngayon pinanindigan namin 38 weeks na ako. Ginawa nyo yan panindigan nyo

Ay nako pag lumabas mas mahal pa nila yan kesa sayo 😘

PARA SAAN PA LIBRENG CHECK UP SA CENTERS? ANO KA BAAAAAA

5y trước

DIYOS PA TALAGA GUMAGAWA NG PARAAN PARA MAGKAWALAY KAYO? PANGINOON KO ANG TANGA TANGA NAMAN NITONG BABAENG TO. NAKAKAINIS.