need answers

Ayaw po talagang buhayin ng bf ko ung baby namin, bcoz of family problems and financial, mahal na mahal ko pp baby ko di ko alam kung anong gagawin ko, lalo na't di kami ok ng family ko din natatakot din po ako, need ko po answers niyo

2 Các câu trả lời

Hi i don't really know you and i don't really know how to help you din. All i can say is whatever your decision is, it's okay. Wag mo isipin ang sasabihin ng iba, ikaw ang pinaka may nakakaalam what's best for you. We're here for you, kahit mga naka anonymous kami, you can trust us

5y trước

Thank you so much poooo

Buhayin niyo po momsh. Financial will follow. Kung ayaw ng bf mo. Ikaw? Dugot laman mo yan. Kaya mo yan magpakatatag ka

5y trước

Paano ko po masasabi sobrang hirap lao na po palagi ako pinapagalitan iniisip ko pa lang po na sasabihin ko sa kanila naiisip ko na mangyayari, ang init ng dugo nila sakin parang di naman po nila ako kapamilya