PASAGOT POOO

MURA NA PO BA? KUNNG MAHAL PO , SAN PO KAYA MAS MURA??#pregnancy

PASAGOT POOO
32 Các câu trả lời

Best po Health Center na available ang laboratory para maka libre kayo (halos lahat po yan libre), para po ang kung sakali papagawa nyo na lang po sa clinics ung di available sa center.

Mura na yan momsh, sa medical city ako nagpagawa ng labs, umabot sa anu, wag mo na itanong 😅 Yung blood type pala, if alam mo na blood type mo, pwede mo na yan i-skip.

Pasingit po Ito naman sakin, OGTT Sino same case na Ito pinapagawa ng OB nyo sainyo??? Kasi Alam ko kapag FBS mataas sugar mo e? Salamat Sa sasagot

2y trước

Ako Po sa Monday ogtt ko Po pro tpos na Po Ako sa fbs normal lng nman ung fbs ko.

well mura narin pero if gusto mo makatipid and libre sa Health Center ka po walang bayad ..makakuha kapa ng libreng gamot din

yung hiv po libre po yan sa brng health center po mura panga yan mga laboratory mo sakin nga umabot ng 2500 lahat

Mura na yan. If ung HIV gusto mo libre pwede sa health center or government hospital. Wala bayad.

2y trước

subrang mura na Yan

libre lang po lahat yan sakn ..sa private hospital aq nagpagawa may malasakit center kc dun sila ata nagbyyad

2y trước

Saan private hospital yan mam?

yung HIV screening meron nyan sa mga health center libre lang doon ka nalang kumuha nyan

ilang Mos po pedi mag pa lab hanggang Ngayon po Kasi wala pa Rin ako lab na napapa gawa 😔

2y trước

pde nmn napo mgpa lab, kso dapat po my referral po kayo gling s ob nyo.

Sobrang mura na po yan mami pero yung HIV parang mahal 300 yung akin dito samin.