PASAGOT POOO

MURA NA PO BA? KUNNG MAHAL PO , SAN PO KAYA MAS MURA??#pregnancy

PASAGOT POOO
32 Các câu trả lời

Mura 😊 Dito po sa amin, Private Hospital 1.7k to 2k na ang package nyan

Sobrang mura na niyan. Nagpa urinalysis ako dito sa amin, ₱200 ata inabot.

mumsh try mo sa Hi-Precision. mura ang services nila pero high quality

ang mura na nyan daiii sana ganyan din sakin magpapa-lab plng ako

For me mahal. Sa mayon sobrang mura ng mga lab. QC location.

may libreng HIV screening sa bawat barangay health center

mura napo yan.. naku sakin nga po ang mamahal😓😔😔

Mura naman, pero Cainta ung HIP Screening Libre lng

sa district hospital if Meron Po sa inyo... mas mura

omg ang mura na po, 2800 po inabot sakin eh